Điều Khoản Sử Dụng - FX Việt

Điều khoản sử dụng

Nếu bạn quyết định sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc dữ liệu nào trên website Fx.com.vn, vui lòng đọc kỹ các thông tin sau.

Lưu ý: Nếu bạn truy cập và sử dụng các thông tin, dữ liệu website của chúng tôi, đồng nghĩa với bạn đã đồng ý với các Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý hãy ngưng kết nối và sử dụng trang web của chúng tôi.

Tuyên bố Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung trên trang web Fx.com.vn được cung cấp chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và tham khảo. Do đó, thông tin và hình ảnh có thể bị thay đổi, xóa hoặc cải thiện bất kỳ lúc nào mà không cần cảnh báo trước.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những sai sót, lỗi chính tả hay các tình huống khách quan khác xảy ra như nhiễm vi rút, phá hoại,… xảy ra trên trang web của chúng tôi.

Website Fx.com.vn

Tất cả thông tin và tài liệu được cập nhật trên website Fx.com.vn chỉ nhầm mục đích đưa đến các thông tin cho người đọc chứ không nhằm các mục đích tư vấn đầu tư hay xây dựng ra các dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành tài chính hay các lĩnh vực liên quan.

Thông tin được cung cấp trên trang web đều mang tính chất tham khảo và nếu bạn muốn sử dụng thì nên có sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành. Nếu không, nó có thể có ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Quy định về chia sẻ nội dung

BẠN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO TRÊN Fx.com.vn VÀO CÁC MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI.

Nếu bạn muốn sử dụng các dữ liệu và bài viết của website Fx.com.vn vào các mục đích riêng, bạn cần phải:

  • Liên hệ trực tiếp với nhóm Fx.com.vn và xin phép đăng.
  • Để ngăn chặn việc sai lệch và thao túng thông tin được truyền tải bởi Fx.com.vn, bạn không được phép sửa đổi nội dung của hình ảnh và cụm từ.
  • Vui lòng ghi nguồn bằng cách liên kết đến bài viết gốc trên Fx.com.vn ở cuối mỗi bài viết.

Cảm ơn bạn đã tôn trọng chất xám của đội ngũ Fx.com.vn!